ส่งข้อความ
aboutus

Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd.

Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: kaili, crossley, masland
ไม่มีพนักงาน: 1300~1700
ยอดขายประจำปี: 105,000,000-150,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 1994
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตพรมมืออาชีพตั้งอยู่ในลี่หยางมีเมืองที่สวยงามอยู่ใจกลางสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีที่พัฒนามากที่สุดและเขตความร่วมมือทางเศรษฐกิจเซี่ยงไฮ้นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1994 Kaili ได้เติบโตจากโรงงานผลิตขนาดเล็กที่ผลิตวัสดุเกี่ยวกับพรมไปเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ การวิจัย การผลิต การจัดจำหน่าย และการบริการพรมและวัสดุที่เกี่ยวข้องหลังจากการพัฒนามากว่า 27 ปี
จีน Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0
 
ปัจจุบัน บริษัทของเรามีพนักงานมากกว่า 1500 คนทำงานในโรงงานสี่แห่งโรงงานทั้งสี่นี้มีหน้าที่ในการผลิตพรมประเภทต่างๆตั้งแต่ปี 2544 องค์กรของเราประสบความสำเร็จในการเพิ่มมูลค่าผลผลิตประจำปีจากประมาณ 100 ล้านเหรียญสหรัฐเป็น 200 ล้านเหรียญสหรัฐผ่านกลไกการเปลี่ยนแปลง การเสริมสร้างการจัดการภายในที่แข็งแกร่ง และการสำรวจศักยภาพขององค์กร
จีน Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1
 
ขนาด ผลผลิต และปริมาณการขายของเรายังคงรักษาตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมพรมของจีนการส่งออกและปริมาณการขายพรมทอได้รับการจัดอันดับที่สองและสี่ในประเทศทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจว่าองค์กรสามารถแข่งขันได้ เครื่องจักรส่วนใหญ่ของ Kaili นำเข้าจากต่างประเทศตอนนี้ผลผลิตประจำปีของพรมทอวิลตันคือ 18,000,000 ตารางเมตรผลผลิตประจำปีของพรม Axminster คือ 9,000,000 ตารางเมตรกำลังการผลิตประจำปีของพรมทอแบบต่างๆ คือ 30,000,000 ตารางเมตร ทั้งหมดนี้มีใบรับรองระบบสิ่งแวดล้อม ISO/ใบรับรองระบบปริมาณ ISO/ใบรับรองพรมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของจีนและ CRI
จีน Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2
 
เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงพรมกำมะหยี่ยาวพิเศษของ Wilton ที่พัฒนาขึ้นใหม่ พรมกลางแจ้งที่มีลักษณะเหมือนป่านศรนารายณ์ BCF หยาบ พรมไหมความหนาแน่นปานกลางและสูงของ Wilton พรมทอเรียบของ Wilton พรมขนขนสัตว์แบบห่วงตัด และพรมเรยอนน้ำหนักเบาล้วนขายได้ดีทั้งใน ประเทศจีนและต่างประเทศความยาวกองของพรมกำมะหยี่ยาวพิเศษของ Wilton ที่ Kaili พัฒนาขึ้นโดยอิสระนั้นสามารถยาวได้ถึง 40 มม.ปัจจุบัน เครือข่ายการขายของเรากระจายไปทั่วจังหวัดและเมืองต่างๆ ในประเทศจีนพรม Kaili ด้วยระบบการขายแบบมืออาชีพ สะดวกสบาย และรวดเร็ว นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การออกแบบพรม การพิสูจน์อักษร การผลิต การขนส่ง การแพร่กระจาย การติดตั้งและบำรุงรักษาทุกรายละเอียด เพื่อให้บริการที่มีคุณภาพระดับสากลผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ รวมทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลียJapanese AIC Inc. และ American MOHAWK เป็นลูกค้าของเราทั้งหมด
จีน Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3
 
 

ประวัติ

พรม Kaili ได้รับการส่งต่อจากประเพณีนี้มาตั้งแต่ปี 1994 ทอพรมที่สวยงามในมณฑลเจียงซูประเทศจีนวันนี้เราเป็นผู้ผลิตพรมชั้นนำในประเทศจีน และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตพรมทอชั้นนำทั่วโลก โดยมุ่งเน้นที่ความต้องการและอุตสาหกรรมการบริการเป็นหลักคุณภาพของพรมของเราเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก และตอนนี้เราส่งออก 75% ของสิ่งที่เราผลิต ลูกค้าของเรารวมถึงโรงแรม 5 ดาว, คาสิโน, ศูนย์การประชุม, เรือสำราญ, อสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์

 

1994---ก่อตั้งพรม Kaili

2002 --- ก่อตั้งพรม Liyang Alandi สำหรับพรมไฟเบอร์

2003 --- ก่อตั้งพรม Liyang Kaicheng สำหรับพรมทอและพรมแบบแยกส่วน

2004 --- ก่อตั้งพรม Xinjiang kaili สำหรับตลาดเอเชียตะวันตก

2006 --- เข้าซื้อกิจการ Crossley ในแอฟริกาใต้

2009 --- ก่อตั้งพรม Lvyin สำหรับพรมพิมพ์

2014---ตั้งบริษัทควบคุมทะเลสาบ Tianmu สำหรับการจัดการโลจิสติกส์แบบรวมศูนย์

2016 --- ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสัญญา MASLAND

 

จนถึงปี 2014 Kaili ได้จัดตั้งฐานการผลิตในประเทศ 6 แห่ง โรงงานผลิตในต่างประเทศ 1 แห่ง พื้นที่การผลิตโดยรวมถึง 330,000 ตรม.
เครือข่ายการขายประกอบด้วยสำนักงานขายในประเทศ 65 แห่ง และสำนักงานขายในต่างประเทศ 5 แห่ง

 

 

บริการ

ผลิตภัณฑ์ Kaili

พรม Axminster

พรมวิลตัน

พรมทอ

กระเบื้องพรม

พรมพิมพ์ลาย

พรมปูพื้น

 

บริการ Kaili

พรม Kaili ด้วยระบบการขายแบบมืออาชีพ สะดวกสบาย และรวดเร็ว นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การออกแบบ ตัวอย่าง การผลิต การขนส่ง กระจายการติดตั้งและบำรุงรักษาทุกรายละเอียด เพื่อให้บริการที่มีคุณภาพระดับสากล

 

Kaili พรมทำความสะอาดและบำรุงรักษา
ไม่ว่าพรมชนิดใดคุณต้องใส่ใจในการบำรุงรักษาทุกวันใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดและทำความสะอาดเป็นประจำ ซึ่งสามารถขจัดฝุ่นบนพื้นผิวของพรมได้ทันเวลา รักษาพรมให้สว่างและสะอาดเหมือนใหม่ และดูแลให้อากาศภายในอาคารสะอาดและถูกสุขอนามัย

 

พรมขนสัตว์ทำจากเส้นใยสัตว์ต้องเก็บไว้ในที่แห้ง ป้องกันความชื้น ป้องกันเชื้อราและมอดกินไม่ได้หลังจากใช้งานไปสักระยะควรตากแดดใช้ไม้ปัดฝุ่นหรือเครื่องดูดฝุ่นเพื่อดูดฝุ่นตีเพื่อหลีกเลี่ยงการบิดงอและพุ่งของพรมควรใส่ลูกเหม็นบางตัวไว้ในคอลเล็กชัน

 

แม้ว่าพรมใยเคมีจะไม่กลัวแมลงเม่า แต่ควรขจัดคราบให้ทันเวลาไม่ว่าคราบชนิดใดจะถูกลบออก ไม่เหมาะที่จะลวกด้วยน้ำร้อน แต่ให้ล้างด้วยน้ำอุ่นเท่านั้น แล้ววางในที่เย็นให้แห้ง

 

วิธีการทำความสะอาดทั่วไปหลายวิธี

ขจัดคราบหมึก: หากคุณสาดหมึกบนพรม คุณสามารถโรยเกลือเล็กน้อยบนบริเวณที่หมึกกระเซ็น จากนั้นใช้ผ้าหรือแปรงทดสอบชุบน้ำยาทำความสะอาดเพื่อขจัดคราบอย่างอ่อนโยน


ขจัดคราบกาแฟ: ถ้าคุณทำกาแฟหกบนพรม คุณสามารถใช้ผ้าทดสอบหรือแปรงด้วยสารละลายกลีเซอรีน 5% ที่เป็นน้ำเพื่อขัดคราบเบาๆหากคราบสกปรกออกไม่หมด คุณสามารถใช้น้ำยาซักผ้าเช็ดคราบให้หมดจดได้
 

ขจัดคราบไวน์ผลไม้: หากคุณโรยไวน์ผลไม้บนพรม คุณสามารถใช้ผ้าทดสอบหรือแปรงจุ่มลงในสารละลายผงซักฟอกเพื่อขัดคราบอย่างอ่อนโยน

 

ขจัดคราบน้ำมัน: หากคุณทำซอสถั่วเหลือง น้ำมันพืช หรือน้ำผลไม้หกบนพรม คุณสามารถใช้ผ้าทดสอบหรือแปรงที่มีสารละลายผงซักฟอกเพื่อขจัดคราบได้

 

 

 

 

ทีมงานของเรา

ทีมพรม Kaili มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมและการเติบโตเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบพรมทอทอลวดลายสีสันสวยงามและสร้างสรรค์ที่มีมาตรฐานสูงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเรารู้จักต่อลูกค้าทั่วโลกทีมขาย การออกแบบและการจัดการที่ยอดเยี่ยมของเรามีพนักงานที่มีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรม และพร้อมให้บริการคุณเสมอ

จีน Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

จีน Jiangsu Kaili Carpet Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

รายละเอียดการติดต่อ